Events

Games Landscape

รับออกแบบและจัดสวน Landscape น้ำพุ น้ำตก ระบบน้ำสนาม และระบบไฟสนามควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ ครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ หากสนใจติดต่อเราได้ที่ Line : @gameslandscape รับปรึกษาฟรี !

บริการของเรา

Service
บริการปูหญ้า

มีไร่หญ้าเอง 30 ไร่ นครนายก คลอง 12 ไม่เน้นที่ไม่กล้าระวังกว่า เก่งกว่าร้านทั่วไป ช้าหน่อย แต่ดีกว่าไม่ยวบ

ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท
Service
บริการน้ำตก ม่านน้ำ

งานม่าน บ่อน้ำ น้ำตก น้ำล้น น้ำพุ บ่อปลา ปัจจัยสำคัญโดยเฉพาะ ทำให้สวนดูชุ่มชื่น เติมเต็มธรรมชาติของสวน

ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท
Service
บริการออกแบบสวน

เราให้บริการออกแบบสวน 3 มิติเพื่ออำนวยความสะดวกในการตัดสินใจ การออกแบบแต่ละชิ้นมีเจ้าหน้าที่คอยวัดไซต์ในโลกแห่งความเป็นจริง เพื่อความถูกต้องของพื้นที่สวน หรือให้ลูกค้าตัดสินใจถูกต้อง สามารถส่งพื้นที่มาที่เราได้ผ่านช่องทางการสื่อสารต่างๆ

ราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท
Service
บริการจัดสวน

พืชมีมากมายหลากหลาย 1,000 พันธุ์ และผู้ออกแบบจำเป็นต้องมีความรู้เฉพาะทาง ปัจจัยที่ต้องนำมาพิจารณาเมื่อเลือกพืช มีหลายสิ่งหลายอย่าง เช่น ความสูง รูปร่าง การเติบโต ทิศทางของแสงแดด เป็นต้น แท่งนี้ใช้ในบ้านหรือนอกบ้านได้ไหม

ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท
Service
บริการย้ายต้นไม้

แยกโค่นต้นไม้ โค่นต้นไม้ ปัดกวาดต้นไม้ มีสองประเภท 1. ถ้าเส้นผ่านศูนย์กลางเรียกว่า 6 หน้า ให้ตัดบางกิ่งออก และถ้ามีโอกาสรอดแบบนี้ แตกแขนง ล้อม 2. หากเส้นผ่านศูนย์กลางตั้งแต่ 6 นิ้วขึ้นไป จะเหลือเพียงแกนกลางหรือเมนเฟรมเท่านั้น ต้องถอดกิ่งเล็กทั้งหมดออก เพื่อให้ต้นไม้อยู่รอดและแตกแขนง

ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท
Service
บริการดูแลสวนรายเดือน

บริการดูแลสวนแบบรายเดือนและรายปี ตัดหญ้า ตกแต่งกิ่ง ปลูกดิน ใส่ปุ๋ย ลูกค้าสามารถชมผลงานที่บ้านได้ผ่านแอพพลิเคชั่น อย่ากลัวที่จะทำลายทรัพย์สินหรือทรัพย์สินของคุณที่ทีมงานได้แนบการถ่ายทอดสดสำหรับงานทั้งหมด การบันทึก และการดูในภายหลัง

ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท
Service
บริการงานศาลาไม้ระแนงพื้น

พื้นไม้สนิม / ระแนงไม้ระแนง / ศาลาไม้ / โครงตาข่าย / โครงไม้ระแนงทั้งหมด ส่วนหนึ่งของงาน Hardscape เช่น ไม้เทียม ผู้ออกแบบต้องเลือกแบบและสีของไม้ มีความเหมาะสมกับงานโดยงานที่เราออกแบบ

ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท
Service
บริการเช่าต้นไม้พร้อมจัดสวน

บริการให้เช่าต้นไม้แต่งงาน เรามีทีมออกแบบธีมสำหรับงานต่างๆ เราสามารถจัดกระถางต้นไม้ สนามหญ้าเทียม บูธภาพถ่าย มุมประธาน มุมต้อนรับแขก ฯลฯ ตามงบประมาณของคุณ

ราคาเริ่มต้นที่ 10,000 บาท

รับจัดสวน ดูแลสวน งานปูพื้น ปรับสภาพดินทุกชนิด งานคุณภาพ ราคาถูก ประสบการณ์ 20 ปี งานเล็กงานใหญ่เรารับหมด โปรดติดต่อเราก่อนให้คำปรึกษา บริการดูหน้างานฟรี ติดต่อสอบถามฟรี.ติดต่อเรา


ที่อยู่ : เลขที่ 59/102 ซอย นิมิตใหม่ 3/2 ถนน สามวาว มีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

อีเมล์ : info@gameslandscape.com

เบอร์โทร : 089-0284034